www.intex-story.com

โซฟาเป่าลม

26
Ap
10 วิธีสั่งซื้อ เก้าอี้โซฟาราคาถูก ออนไลน์
26.04.2016 11:35

เป็นไปไม่ได้ที่ทงแม่และลูกจะเสียชีวิต พร้อมกันเช่นนี้ ไหนจะมิความแตกต่างทางรายบุคคลอึก แม่ลูกชื่งอายุห่างกัน เทอบลามสิบปี ย่อมต้องมิความแตกต่างที่เกิดจากวัย หรือว่าเป็นเพียงความ น่งเอึญ...ไม่หรอก...เป็นไปไม่ได้...อันโดยังไม่ลืม เก้าอี้โซฟามือสอง คดีคู่หนุ่มสาวชื่งผ่าศพที่มหา­วิทยาลัยวาย ท1ด้รับการยืนยันว่าเสียชีวิตในเวลาเดียวกันเช่นกันดูท่าจะไม่ลามารถใชีไวรัสอธิบายทุกอย่างไต้ลงตัว อันโดลบสมมติฐาาJ ว่าไวรัสเป็นตัวการออกไปชั่วคราว แล้วลองจินตนาการถึงสิ่งอื่นเช่นอาหารเป็นพิษ กรณีนั้นส่วนใหญ่บุคคลที่กินอาหารอย่างเดียวกันจะเกิดอาการเหมือนกันในเวลฯ ใกล้เคียง เพียงแต่อาหารเป็นพิษมืหลายลาเหตุ อาจเป็นพิษจากธรรมชาติ พิษ จากสารเคมี หรือพิษจากเชื้อ เก้าอี้โซฟาราคาถูก จุลืนทรีย่กไต้ อันโดยังไม่เคยไต้ยินว่า มืพิษ ประเภทไหนก่อให้เกิดต้อนเนื้อในเล้นเลือดหัวใจไต้ หรือว่าจะเป็นเชื้อโรคที่สถาบัน วิจัยสักแห่งลอบท่าการวิจัยลับ ๆ แล้วรั่วไหลออกมาโดยอุบัติเหตุ

 

อันโดเงยหน้าอิกครั่ง ทุกสมมติฐานล้วนเป็นจินตนาการลม ๆ แล้ง ๆ รู้แก่ใจว่าเปลืองแรงเปล่า คุราฮาชีถึอแฟ้มเดินผายังโต๊ะที่อันโดนั่ง เลื่อนเต้าอี่ ตัวข้าง ๆ ออก หยิบภาพถ่ายชื้นมา มันคือภาพถ่ายสถานที่เกิดอุบัติเหตุ

 

“นี่คือสภาพตอนเสียชีวิตครับ ไม่ทราบจะมืประโยชน้น้างหรือเปล่า” อันโดบักใจเชื่อว่า ต่อให้ดูภาพถ่ายอุบัติเหตุไปก็ไม่น่าจะคาดหวังความ คืบหน้าไต้ บัญหาคือความผิดปกติที่เกิดในระตับของเชลล์ต่างหาก สภาพการณี ในสถานที่เกิด เก้าอี้ โซฟา เล่น คอม อุบัติเหตุจากความไม่ระวังของผู้ข้บชื่ ไมน้าเป็นเงื่อนงำน่าไปสู่ หนทางคลี่คลายปริศนาแต่อย่างใด แต่เมื่ออิกฝ่ายอุตส่าห์หยิบยื่นให้ จะคืน ภาพไปโดยไม่เหลียวแลก็กระไรอยู่ อันโดจึงหยิบชื้นมาดูทีละใบพอเป็นพิธีภาพแรกเป็นภาพรถยนต้พังยับเยิน ฝากระโปรงหน้าบิดเบี้ยว ขาย เก้าอี้ โซฟา โป่งชื้น เป็นเนิน กันชนและ'ไฟหน้าถูกแรงกระแทกอัดบู้บี้ กระจกหน้าแตกละเอียดเป็น เศษเลิกเศษน้อย อย่างไรก็ตามแรงกระแทกไม่ไต้มืผลต่อเบาะหลังเท่าใดนัก

 

ภาพต่อไปเป็นภาพพี้นผิวถนน พื้นถนนแห้งไม่มืร่องรอยจากการเหยียบ เบรก แสดงว่าอาชาคาว่าขับรถไม่ดูทาง...เขาผองอะไรอยู่น่ะรื...ก็คงหันไปมอง ต้านหลัง จับต้องร่างลูกเมียที่เย็นขีดไปแล้ว ภาพชื่งเคยจินตนาการขณะอยู่ใน ห้องท่างานมิยาชีตะเมื่อสามวันก่อน หวนคืนมาสู่ความคิดอิกครั่งอันโดร่อนภาพลงบนโต๊ะติดต่อกันราวแจกไพ่ เนื่องจากไม่พบ ราคา โซฟา กำมะหยี่ สิ่งน่าสนใจ แต่แล้วกลับหยุดชะงักเมื่อมาถึงภาพแผ่นหนึ่งในมือ เป็นภาพภายในตัวรถชื่งพัง ยับเยินเกือบนั่งคัน มุมกล้องถ่ายผ่านกระจกข้างหน้าต่างคนขับ จับภาพเฉพาะ ส่วนที่นั้งต้านหน้า ที่นั้งคนขับมีสายเข็มขัดนิรภัยห้อยหย่อนยาน ที่นั้งคู่คนขับ ล้มมาด้านหน้า อันโดจ้องมองอย่างลืมตัว พริบตานั้นยังนึกไม'ออกว่าเหตุใดตน จงเกิดความสนใจภาพนี้

Comments


Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!